Home » Đọc báo » Top 4 Hung Thần Xa Lộ Bạn Nên Tránh Khi Ra Đường

Top 4 Hung Thần Xa Lộ Bạn Nên Tránh Khi Ra Đường

Nếu bạn là một người tham gia giao thông thường xuyên, chắc hẳn bạn đã không ít lần chạm mặt với những hung thần xa lộ này. Hãy cùng điểm danh một số nhé!

Top 1: Lead-ers

Phải! Đúng như cái tên của nhóm hung thần này, Lead-er (còn được mệnh danh là ninja) đang dẫn đầu bảng xếp hạng với những phốt gây nguy hiểm trên đường phố cực táo bạo. Dù là mùa đông hay mùa hè, đặc điểm nhận dạng của nhóm này vẫn không thay đổi: Giới tính nữ, áo mũ trùm kín, cặp kính râm to, khẩu trang cỡ bự, đi xe Lead, giày cao gót hoặc bốt.

hung thần xa lộ

Tuyệt chiêu của nhóm này thuộc hạng thượng đỉnh: Không cần gương hoặc không cần quay mặt lại nhìn đường mà chỉ cần tạt đầu xe đối phương đi bên cạnh hoặc đằng sau để sang đường một cách bất ngờ. Thậm chí ở level cao hơn thì 1 số Lead-er sẽ bật nhan phải và cua tay lái sang trái mà không cần nhìn lại. Nguyên nhân: Trùm mặt quá kỹ, không thể quay đầu ngoái cổ.

hung thần xa lộ 2

Top 2: Xe buýt

Được đưa vào hoạt động với mục đích giảm thiểu tắc đường và tăng cường an toàn giao thông nhưng xe buýt hiện đang giữ top 2 bảng xếp hạng vì những pha bật nhan tấp lề huyền thoại. Có lẽ vì là phương tiện ưu tiên nên các bác tài đang sử dụng sự ưu tiên đó một cách quá khích?

hung thần xa lộ 4

Một tuyệt chiêu khác của hung thần này là khả năng đánh rắm khói đen, điều mà không một ai vui thú gì khi đứng sau nó. Giám đốc ngành xí nghiệp xe buýt cho biết “Đi xe buýt là cách mà chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường”. Vậy xin hỏi giám đốc, ngài đã bao giờ hít thử thứ môi trường mà xe buýt đang tạo ra chưa?

hung thần xa lộ 3

Top 3: Tổ lái

Bọn sửu nhi này thì khỏi phải bàn. Thường sẽ là những thanh niên não ngắn thích thể hiện mình bằng cách bốc đầu, lạng lách, đánh võng phó mặc bao nguy hiểm có thể gây ra cho người xung quanh. Những loại xe thường được chúng sử dụng là Dream và Wave.

hung thần xa lộ 6

hung thần xa lộ 5

Top 4: Những cô bé với những chiếc xe đạp điện

Đặc điểm nhận dạng của nhóm này là những cô gái trung học hoặc sinh viên, cưỡi xe đạp điện, không đội mũ, mặt cắm vào điện thoại, tay cứ kéo ga mà không cần nhìn đường, hoặc người sau ôm người trước buôn chuyện rồi cười ngắc ngoải, níu người nhau đến nghiêng cả xe khiến người đi đường không khỏi ức chế khi đi cạnh những phần tử này

hung thần xa lộ 7

P/s: Bài viết không mang ý xúc phạm ai, chỉ mang tính giải trí và giáo dục đối với bất kỳ ai tham gia giao thông. Dù bạn là ai, khi đi ra đường, hãy luôn đề cao cảnh giác và tham gia giao thông 1 cách có ý thức để đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi đường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *