Home » Đọc báo » 5 con giáp cực may mắn về tiền bạc trong tháng cô hồn

5 con giáp cực may mắn về tiền bạc trong tháng cô hồn

QDHN -Tháng 7 âm lịch hằng năm thường bị gọi là tháng cô hồn, tháng đen đủi. Tuy nhiên, trong Can Chi 2019, 5 con giáp sau đây vẫn gặp may mắn, kiếm tiền thuận lợi.

Mỗi con giáp đều mang trong mình một số mệnh, phúc phần khác nhau. Có người giàu sang vào thời điểm này nhưng lại bần hàn, xui xẻo vào một thời điểm quan trọng khác. Nên các con Giáp cần nắm bắt cơ hội vàng may mắn đến với mình để tận dụng nó phát huy một cách triệt để nhất.

Tuy là tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch), song một số con Giáp vẫn có những cát tinh chiếu độ giúp việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc tấn tới.

Tuổi Tuất

Khoảng thời gian đỉnh điểm nhất mà tuổi Tuất gặp nhiều may mắn là những ngày cuối tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn mọi người ạ). Mọi thứ sẽ tiển triển tốt đẹp, mọi sự không may đều được hóa giải kịp thời, mang lại tài lộc cho chủ nhân tuổi Tuất.

Tuổi chó

Tuổi Tuất vốn là một người thông minh, nhanh nhẹn, biết lợi dụng mọi hoàn cảnh để đạt được kết quả mà mình mong muốn. Do đó, hãy phát triển toàn lực những tài năng bên trong con người tuổi Tuất bằng cách không ngừng cố gắng làm những điều mà mình đang lo ngại bấy lâu.

Tuổi Tuất nên tự tin vào bản thân và bản năng bởi họ có năng khiếu thiên bẩm. Chỉ cần một chút kỹ năng là tuổi Tuất có thể dành chiến thắng tuyệt đối về cho mình, đem về nhiều phần thưởng lớn trong đó có tiền bạc.

Trong tháng cô hồn – tháng 7 âm lịch, người tuổi Tuất được xem là một con Giáp may mắn bởi nếu cố gắng nỗ lực sẽ đạt được thứ mà mình mong muốn bởi sự bảo trợ từ Quý Nhân.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nằm trong top những con Giáp gặt hái được nhiều tiền bạc nhất trong tháng này, cộng thêm với tài năng thiên bẩm về quản lý nên dự án của người tuổi Thìn đang triển khai sẽ có được nhiều triển vọng và thành công trong tương lai.

Nhờ quý nhân phù trợ nên trong tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn năm nay tuổi Thìn chẳng gặp phải bất cứ một vận hạn nào. Thậm chí, con Giáp này còn may mắn đến mức công việc hanh thông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gióm, tiền bạc không thiếu.

Nhờ thành công trong sự nghiệp và sự thông minh khéo léo của mình mà tiền bạc trong túi của người tuổi Thìn ngày càng nhiều. Đây là khoảng thời gian họ có thể thu lại được khoản lợi nhuận lớn nhất trong năm do sự đầu tư trước đó. Những đợt thưởng sẽ kéo đến thường xuyên và dày đặc hơn.

Ngoài ra, nếu đang mong muốn thực hiện một kế hoạch nào đó đã ấp ủ trong năm qua mà chưa kịp thực hiện hoặc đang dang dở, chắc chắn tuổi Thìn có cơ hội thành công. Tuổi Thìn biết điều khiển người khác theo ý của mình nên ít khi bị rơi vào bế tắc dù hung tinh có chiếu xuống.

Người tuổi Thìn hãy chăm chỉ làm việc trong tháng này để đạt được kết quả cao nhất mà mình mong muốn. Nếu tận dụng khoảng thời gian này đúng cách, đúng lúc, người thuộc con Giáp này sẽ thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ, gấp đôi, gấp ba thu nhập thông thường.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mang biểu tượng là con hổ mạnh mẽ, dũng mãnh trong tít rừng sâu. Nhờ sự quyết đoán và thông minh mà tuổi Dần có khả năng của một người lãnh đạo biết điều hành người khác. Tuy nhiên, tuổi Dần cần phải cẩn thận, thận trọng với những người hay ghen ghét với tài năng của mình.

Họ có thể hơi bất đồng nhiều quan điểm với tuổi Dần trong tháng này. Vì thế, đừng nên trách móc hay giận hờn họ mà hãy chứng tỏ với đồng nghiệp để họ thấy bạn là người giỏi giang và xứng đáng như thế nào.

Theo tử vi học, trong tháng 7-tháng cô hồn, tuổi Dần có một số thời cơ tốt để phát tài phát lộc. Số tiền kiếm ra sẽ gấp bội bình thường của các tháng trước đó. Nhờ làm tốt công việc của mình mà tuổi Dần còn có thể thăng quan, tiến chức, đạt được nhiều tài lộc nhất, trở thành một trợ thủ đắc lực của cấp trên.

Tuổi Tý

Dù nằm trong tháng cô hồn, nhưng tuổi Tý(chuột) không giống như một số con giáp khác gặp nhiều xui xẻo đến với mình mà trái lại gặt hái được nhiều thành công hơn các tháng trước. Chuyện không hay gì đều né con Giáp này ra. Tiền tài, may mắn lại ngày một nhiều lên. Chúc mừng bạn tuổi Tý.

Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận những chuyện không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu không để ý trước. Hãy biến những khó khăn thành lợi thế của mình bởi sự túc trí đa mưu vốn có của tuổi Tý.

Trong tháng 7, do nhanh nhẹn, tháo vát nên tuổi Tý sẽ được giao nhiều công việc hơn mọi người trong đó có cả những thử thách và các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đừng than vãn hay thở dài mà hãy hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất có thể để được cấp trên trọng dụng, đề cao.

Bắt đầu từ tháng 7 âm lịch, người tuổi Tý “cầu tài đắc tài”, “cầu nhân đắc nhân”. Cuộc sống trở nên vô cùng thoải mái bởi họ không còn phải lo lắng về việc kiếm tiền nữa. 

Tuổi Ngọ

Dù trong tháng 7, một thời điểm mà nhiều vận xui xảy đến trong năm với các con giáp khác nhưng người tuổi Ngọ lại vẫn không ảnh hưởng. Con giáp này vốn được trời thiên phú cho khả năng bẩm sinh chăm chỉ, thông minh.

Họ không ngại khó, không ngại khổ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuổi Ngọ liên tục chạy trong đêm miệt mài dù gặp phải vô vàn sóng gió khác nhau với hi vọng có thể đạt được thành quả mà mình mong muốn.

Theo tử vi học, vào tháng này, tuổi Ngọ có vận số lên cao, được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn tiến triển nhất trong năm.

Họ kinh doanh phát đạt, thu được nhiều doanh số nhờ sự tài ba nhanh trí của mình và được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Nếu con giáp này làm công việc văn phòng, họ sẽ có cơ hội thăng chức nếu biết nắm bắt cơ hội vàng đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *